Gundam Thunderbolt: Chiến Binh Tia Chớp

Gundam Thunderbolt

Mobile Suit Gundam Thunderbolt (Tên gốc: 機動戦士ガンダムサンダーボルト) là một ONA 2015 được tạo ra bởi Sunrise dựa trên manga cùng tên. Phần đầu tiên được phát hành từ ngày 25 tháng 12 năm 2015 đến ngày 8 tháng 4 năm 2016. Phần thứ hai được phát hành từ ngày 24 tháng 3 năm 2017 đến ngày 14 tháng 7 năm 2017.

Một bộ phim tổng hợp của phần đầu tiên mang tên Mobile Suit Gundam Thunderbolt: Bầu trời tháng 12 được phát hành vào năm 2016. Một bộ phim tổng hợp của phần thứ hai mang tên Mobile Suit Gundam Thunderbolt: Bandit Flower được phát hành vào năm 2017.

Nội dung các phần của Gundam Thunderbolt

Phần1:

Trong một năm chiến tranh của UC 0079, Liên bang Trái đất và Công quốc Zeon tham gia vào một trận chiến khốc liệt tại “Khu vực Thunderbolt” – Một khu vực bãi biển ở phía trước thuộc địa 4 “Moore”. Sau khi xâm nhập thành công lĩnh vực bắn tỉa của Zeon, phi công Liên đoàn và người đam mê nhạc jazz của Liên đoàn Io Fleming được kiểm soát nguyên mẫu Gundam mới nhất.

Phần 2:

Tám tháng sau khi kết thúc Chiến tranh một năm, Liên bang bị lôi kéo vào tình trạng hỗn loạn sau chiến tranh.

Một phe mới đã xuất hiện: Liên minh Biển Nam – người đã sở hữu Zaur Psycho. Trong một nhiệm vụ để bảo vệ hoặc tiêu diệt nó, Ensign Io đã được chọn để thí điểm nguyên mẫu Liên bang mới nhất: Atlas Gundam.

Khi đó, tàn dư của Công quốc Zeon tiếp tục cuộc chiến giành độc lập. Daryl Lorenz – Cựu phi công của Psycho Zaku đã đi đến Trái đất để tham gia vào những tàn tích Zeon. Đây là nơi ông được giao nhiệm vụ thu thập thông tin về Zaku Psycho. Trong cuộc đấu tranh ba mặt, chiến trường mới là Lục Địa Úc và vẫn còn dấu tích từ chiến tranh.

Các bạn có thể tham khảo thêm các nhân vật (Character) của dòng Gundam Thunderbolt ở đây: https://en.wikipedia.org/wiki/Mobile_Suit_Gundam_Thunderbolt

Với dàn Gundam Thunderbolt hoành tráng, đảm bảo người chơi Gunpla sẽ cực kì yêu thích bởi những thiết kế cực kì nét với những mô hình gundam thuộc dòng này. Liên hệ ngay AZ Gundam Shop để được tư vấn cụ thể hơn về dòng Gundam Thunderbolt nào. Ngoài ra còn rất nhiều dòng Gundam khác nhau mà bạn có thể tham khảo qua như Gundam Seed Destiny, Gundam 00, Mobile Suit Gundam

Hàng luôn có sẵn tại AZGundam Shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.