Mô hình lắp ráp Gundam 00 Master Grade

I. Thông tin cơ bản:

MG (Master Grade) là dòng Gunpla cỡ 1/100 được sản xuất lần đầu vào lễ kỷ niệm Gundam lần thứ 15. Dòng MG khác với dòng 1/100 ở các chi tiết, khớp nối và tỉ lệ chỉ kém hơn dòng PG.

Đặc biệt, tất cả các dòng MG đều có hệ thống khung xương bên trong và một vài mẫu có thể lắp đèn LED để tăng độ ảo diệu. Để người xem có thể hình dung được cỡ của Gundam thì rất nhiều mẫu MG có chứa cỡ 1/100 của phi công điều khiển. Một vài mẫu có cỡ 1/20 của phi công.

Ngoài gundam ra thì một số phim mecha và anime nổi tiếng khác cũng được sản xuất cỡ MG như Dragon Ball Z, One Piece…

II. Gundam 00 Raiser

GN-0000+GNR-010 00 Raiser hay còn được biết đến với cái tên 00 Raiser hoặc 00R là sự kết hợp giữa Gundam 00 và máy bay GNR-010 mang tên 0 Raiser xuất hiện vào giữa phần hai của phim Mobile suit Gundam 00. 00Raiser được lái bởi Setsuna.F.Seiei và Sại Crossroad.

GN-0000 00 Gundam là mẫu thử nghiệm mới của các kĩ sư Celestial Being nên dù sức mạnh của 00 Gundam là không tưởng với hệ thống mới kết hợp song song hai lò GN Drive nhưng rất khó để điều chỉnh sự ổn định và bảo trì.

Vì vậy, Gundam 00 Raiser được chế tạo để đem lại sự ổn định trong hoạt động, đồng bộ hóa hai lò GN Drive, đặc biệt là khi 00 Raiser khởi động hệ thống Trans-Am.

Khi Gundam 00 kết hợp với 0 Raiser, cánh của 0 Raiser tách ra và gắn vào hai vai – nơi chứa GN Drive – tăng thêm sự bảo vệ và công kích cho 00 Raiser còn thân được gắn vào lưng của 00 Gundam.

Với sự kết hợp này, tỉ lệ đồng bộ hóa hai lò GN Drive của 00 Raiser đạt chuẩn mức 100%, tốc độ hồi hạt GN lên đến mức 300% khi khởi động Trans-Am. Ngoài ra trong khi Trans-Am, 00 Raiser có thể dịch chuyển lượng tử trong trận chiến mà không cần bộ phận điều khiển đặc biệt nào.

Hệ thống Raiser cho phép 00 Raiser sử dụng kiếm beam cực đại với cái tên Raiser Sword. Về sau 00 Raiser được trang bị GN Sword III tăng khả năng cho hệ thống Raiser và tạo ra phiên bản dễ điều chỉnh hơn cho Raiser Sword.

MG 00 Raiser Gundam

Sức mạnh của 00 Raiser được tăng lên rất nhiều khi được điều khiển bởi Innovator và khởi động hệ thống Trans-Am Burst. Trans-Am Burst tạo ra một lượng khổng lồ hạt GN thuần khiết trong một không gian cực lớn. Gần như 0 Raiser là Gundam 00 vượt trội rất nhiều so với các cỗ máy khác, gần như vượt quá cả khái niệm về Gundam.

Series Gundam 00
Tỷ Lệ 1/100
Chiều Cao Khoảng (cm) 18 – 20

III. Vì sao bạn nên lựa chọn dòng Gundam 00?

  • Mô hình chưa được lắp ráp, bạn phải tự “thử thách” bản thân và “kiên nhẫn” lắp theo chỉ dẫn.
  • Công việc lắp ráp tạo cho bạn tính tỉ mỉ, tư duy và phát huy tính sáng tạo.
  • Mô hình lắp ráp xong cao khoảng 20cm; có khả năng thay đổi nhiều tư thế; có thể trưng bày và sưu tầm.
  • Mô hình được lắp theo kiểu bấm khớp; không phải dùng keo dán, nâng cao tính mỹ thuật.
  • Mô hình có độ chi tiết tốt, các khớp cử động linh hoạt cho phép tạo nhiều tư thế khác nhau.
  • Có nhiều hiệu ứng đẹp mắt.
  • Sử dụng decal dán để tăng thêm độ chi tiết cho sản phẩm.
  • Có thể lắp thêm 4 LED bên trong gundam.

Ngoài ra còn có rất nhiều dòng Gundam khác mà bạn có thể lựa chọn như: Gundam Build Fighter, Gundam Seed, Gundam Unicorn…

Mô hình Gundam 00 đang được bày bán tại AZGundam Shop. AZGundam luôn tự hào là một trong những shop Gundam uy tín, hàng chất lượng chính hãng Bandai. Khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian chờ đợi, chỉ cần đặt hàng trên website https://azgundam.com để được nhân viên tư vấn và lựa chọn những mô hình Gundam mà mình yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *