Gundam Build Fighters Kamiki Burning High Grade

Gundam Build Fighters

là một bộ phim truyền hình anime khoa học viễn tưởng năm 2013 của Nhật Bản dựa trên nhượng quyền thương mại Gundam dài hạn của Sunrise. Bộ truyện được đạo diễn bởi Kenji Nagasaki ở vị trí thứ 6 và được viết bởi Yōsuke Kuroda của Mobile Suit Gundam 00. Thiết kế nhân vật được thực hiện bởi cả Kenichi Ohnuki và Suzuhito Yasuda. Bộ phim lần đầu tiên được công bố dưới cái tên “1/144 Gundam Mobile” của Sunrise, [1] trước khi công bố chính thức. Trái ngược với loạt Gundam khác, Gundam Build Fighters tập trung vào khía cạnh mô hình Gundam (Gunpla) của nhượng quyền thương mại. [2]

Gundam Build Fighters Kamiki Burning High Grade: Chiến binh quyền năng

HG (High Grade) là dòng kit được phát hành kể từ dịp kỷ niệm 10 năm ngày phát hành Gunpla. Mô hình có tỷ lệ 1/144 và được thành hình với kỹ thuật đa sắc. Khi “đập hộp” sản phẩm, bạn chỉ cần lắp ráp và dán thêm decal là đã có được mô hình với màu sắc như trong phim mà không cần phải sơn phết thêm bất kì chi tiết nào.

Đây cũng là dòng sản phẩm mô hình nằm ở phân khúc giá tầm trung, không quá rẻ nhưng cũng không quá đắt và có nhiều mẫu Gundam mới lạ, chưa từng xuất hiện ở những dòng Gundam khác. Đối với người chơi Gunpla thì đây là dòng Gundam thích hợp để sưu tập nhất vì giá cả phải chẳng, độ chi tiết và tinh tế cao hơn các dòng kit cũ.

KMK-B01 Kamiki Burning Gundam là Gunpla xuất hiện trong Gundam Build Fighters Try và Gundam Build Fighter Try Island Wars. Nó được chế tạo và điều khiển bởi Sekai Kamiki.

Kamiki Burning Gundam là Gunpla mới được tạo ra bởi Sekai dưới sự hướng dẫn của Shia Kijima sau giải đấu U-19 quốc gia. Dựa trên TBG-011B Try Burning Gundam nên không ai ngoài Sekai có thể giải phóng được sức mạnh của Gunpla này. Thiết kế chủ yếu cho cận chiến, Kamiki Burning Gundam còn có thêm một thanh kiếm được đeo ở hông. Giống như Try Burning và Build Burning, các phần xanh trong suốt trên người là nơi tích chữ các hạt Plavsky.

Series Gundam Build Fighters
Mẫu Mã (Model) High Grade Build Fighters Kamiki Burning Gundam
Tỷ Lệ 1/144
Thương Hiệu Bandai
Nước Sản Xuất Nhật Bản
Chiều Cao Khoảng (cm) 14

Vì sao bạn nên lựa chọn các chiến binh thuộc series Gundam Build Fighters?

  • Mô hình chưa được lắp ráp, bạn phải tự “thử thách” bản thân và “kiên nhẫn” lắp theo chỉ dẫn
  • Công việc lắp ráp tạo cho bạn tính tỉ mỉ, tư duy và phát huy tính sáng tạo
  • Mô hình lắp ráp xong cao khoảng 14cm; có khả năng thay đổi nhiều tư thế; có thể trưng bày và sưu tầm
  • Mô hình được lắp theo kiểu bấm khớp; không phải dùng keo dán, nâng cao tính mỹ thuật
  • Mô hình có độ chi tiết tốt, các khớp cử động linh hoạt cho phép tạo nhiều tư thế khác nhau
  • Có nhiều hiệu ứng đẹp mắt
  • Sử dụng decal dán để tăng thêm độ chi tiết cho sản phẩm
  • Phụ kiện chi tiết, tinh tế: flame effect parts × 1 set; fist (left and right); Hirate (left and right); grip hand (left and right)

Ngoài ra còn rất nhiều dòng Gundam khác như: Gundam Unicorn, Gundam 00, Gundam Build Fighters Try, Gundam Seed … mà bạn có thể lựa chọn ngay tại website https://azgundam.com

 

4 những suy nghĩ trên “Gundam Build Fighters Kamiki Burning High Grade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *