Gundam Astray No Name

Gundam Astray No Name (ガンダムアストレイノーネイム) là Gundam xuất hiện trong Gundam Build Divers dựa trên Gundam Astray, được nghiên cứu và dẫn dắt bởi Tsukasa Shiba.

I. Đặc điểm công nghệ và chiến đấu:

Gundam Astray No Name được chế tạo chuyên biệt cho GP duel ( viết tắt là GPD, Gunpla Duel), là một hệ thống cũ hơn của Gunpla Battle mà ở đó các Gundam chiến đấu với nhau trong môi trường thế giới thực, và Tsukasa đã sử dụng Gundam này trong hơn 500 trận chiến.

Mỗi lần Tsukasa thua trận, anh ta sửa chữa, tùy chỉnh và cải tiến nó thành dạng chuẩn như hiện tại. Dựa trên Gundam Astray, thiết bị đặc trưng nhất của nó là “No-Name Unit” mà Tsukasa tạo ra dựa trên kinh nghiệm của anh ta các trận đấu GPD.

No-Name Unit không chỉ có khả năng tấn công và phòng thủ tiên tiến, mà còn có hệ thống Nitro từ MSN-001X Gundam Delta Kai là đặc điểm của UC-MSV, qua đó giúp tăng khả năng chiến đấu.

II. Trang bị và vũ khí:

1. Beam saber: Một vũ khí cầm tay phát ra chùm tia hình lưỡi kiếm để chiến đấu. Được giữ trên lưng của Astray No Name khi không sử dụng

2. Găng tay saber: được đặt trên cẳng tay phải, vũ khí kiểu găng tay này tạo ra một lưỡi kiếm có tia năng lượng cao ở đầu kiếm

3. Đơn vị No name (No-Name Unit):

  • Chế độ D-Extension: Cấu hình cơ bản của No-Name Unit, đây cũng là chế độ phòng thủ mà ở đó đơn vị này bao phủ nửa bên phải của cơ thể Gundam giống như một chiếc áo giáp. Sự bền bỉ của bộ giáp không chỉ có thể chịu đựng được các đòn tấn công vật lý, mà còn có lớp phủ mạnh mẽ để chống lại những đòn tấn công bằng chùm tia beam.
  • Chế độ B-Smartgun: một chế độ bắn trong đó No-Name Unit được mở ra ở xung quanh cánh tay phải và sử dụng hình dạng giống như súng thần công cho các cuộc tấn công tầm trung đến tầm xa. Chùm tia của chế độ này được bắn ra từ bộ phát của Găng tay saber.

  • Chế độ X-Connect: Chế độ tấn công cuối cùng được kích hoạt khi hệ thống Nitro được triển khai, các bộ phận của No-Name Unit sẽ trải rộng trên lưng của Astray No Name và phát ra ngọn lửa màu xanh dương. Hơn nữa, hai ăng ten nhô ra từ phía đầu của Gundam cũng lật về phía sau. Chế độ này cho phép 5 phần của No-Name Unit tách rời và hoạt động như “Blade DRAGOONs” – lưỡi kiếm được điều khiển từ xa có thể tự do thao tác tăng tốc hoặc chặt đứt đối thủ.

Mô hình Gundam Astray No Name hàng chính hãng do Bandai sản xuất đang được bán tại shop gundam AZGundam:

HG BD Gundam Astray No Name

Bài viết có tham khảo thông tin từ: http://bit.ly/2XzEvIn